Biệt thự Sentosa Villa đường Huỳnh Thúc Kháng

CAN HO GIA RE | Ngày 12/07/2017

Biệt thự Sentosa Villa Mũi Né tọa lạc ngay trên con đường ven biển thơ mộng đẹp nhất tại Mũi Né đường Huỳnh Thúc Kháng, và khu đồi cát tự nhiên bên vịnh Mũi Né, TP. Phan Thiết.


Nền có diện tích 300m2 của của dự án Biệt thự Sentosa Villa chỉ 1.2 tỷ, thanh toán chỉ 500 triệu nhận đất xây dựng tự do. Giá gốc của chủ đầu tư Hung Thinh Corp chỉ từ 4tr/m2. Thanh toán chỉ 43%, còn lại góp theo tiến độ linh hoạt lãi suất đặc biệt ưu đãi 0%. với chiết khấu từ 3% - 18%. Bàn giao nền, xây dựng ngay, dự án Sentosa Villa Mũi Né Diện tích nền đa dạng từ 300m2 - 433m2.
 

Tổng quan dự án biệt thự Sentosa Villa

- Diện tích khu đất: 160.000m2 (16ha).
- Quyền sở hữu: Lâu dài vĩnh viễn.
- Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh 95% - nhận nền xây dựng được ngay.
- Mật độ xây dựng: 40%.
- Biệt thự 250 căn.
- Khách sạn 4 sao trung tâm thương mại Nhà hàng khu căn hộ vip.
 

Vị trí tuyệt đẹp của dự án Sentosa Villa - Phan thiết

Biệt thự Sentosa Villa tọa lạc ngay trên con đường ven biển thơ mộng đẹp nhất tại Mũi Né đường Huỳnh Thúc Kháng, và khu đồi cát tự nhiên bên vịnh Mũi Né, TP. Phan Thiết.
- 1 phút tới bãi biển.
- 3 phút đến Làng Chài Mũi Né.
- 5 phút suối Tiên, Đồi Cát Vàng, Bồng Lai Tiên Cảnh.
- 9 phút sân bay Phan Thiết (2018).
- 15 phút đi trung tâm TP Phan Thiết.
 

Mặt bằng biệt thự Sentosa Villas

Dự án Sentosa Villa Mũi Né với kiến trúc sang trọng, độc đáo , các căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển, độ cao chênh 5m-15,5m nên du khách có một tầm nhìn mở rộng hoàn toàn hướng biển thơ mộng.
 
Sentosa Villas Mũi Né với kiến trúc sang trọng, độc đáo , các căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển, độ cao chênh 5m-15,5m nên du khách có một tầm nhìn mở rộng hoàn toàn hướng biển thơ mộng.
 

Tiện ích dự án Sentosa Villas

Sentosa Villa Hưng Thịnh tích hợp đầy đủ các tiện íc, đáp ứng nhu cầu của một cuộc sống hiện đại: Công Viện Xanh, Hồ Bơi Tràn Bờ, Nhà Hàng, Quầy Bar, Gym, Spa…
 
Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Sentosa Villa Mũi Né - Phan Thiết cũng như bảng giáchiết khấu cho từng lô, xin vui lòng liên hệ ngay cho phòng tư kinh doanh của công ty Hung Thinh Corp như sau:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 110 - 112 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 090.995.8847
Website: nhaquan7.net
 
Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH và những sản phẩm do chúng tôi phân phối. Điều này có nghĩa rằng, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào của công ty, từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, cùng phát triển với khách hàng và các đối tác.
 

 Có thể bạn quan tâm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LỘC VỪNG

163 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0909.745.879
Email: info@locvung.com.vn
Website: nhaquan7.net
Nhận thông tin từ chúng tôi